ReadyPlanet.com


สอบถามค่ะ


สนใจหลักสูตรอบรมธุรกิจนำเข้าส่งออกคะ

ในหลักสูตรสอนเรื่อง

- การคำนวนต้นทุน

- การตั้งราคาสินค้าและการเสนอราคาเพื่อการค้าระหว่างประเทศ

- ใบตราส่งสินค้าทางทะเลไหมค่ะ

- รับรองถิ่นกำเนิดสินค้า

- จัดเตรียมเอกสารเพื่อผ่านพิธีการศุลกากรขาออก

เรียนจากเอกสารจริงไหมค่ะ

เรียนจบได้ใบประกาศไหมค่ะผู้ตั้งกระทู้ รัน :: วันที่ลงประกาศ 2013-02-12 15:43:25 IP : 58.11.103.109


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (3370924)

ที่กล่าวมาทั้งหมดเป็นเพียงหัวข้อย่อยๆของหลักสูตรเราเท่านั้นครับ หลักสูตรมีเนื้อหาครบวงจรครับ มากว่าที่กล่าวมาอีกมาก

ส่วนการเรียนการสอนที่ว่าเอกสารจริงนั้น สถาบันส่วนใหญ่ให้ข้อมูลที่ไม่ถูกต้องและไม่เป็นความจริงแต่อย่างไร คุณลองคิดดูครับว่าจะเอาเอกสารจริงที่ไหนมาได้ เพราะเอกสารจริงทั้งหมดต้องยื่นให้ธนาคารและผู้นำเข้าผู้ส่งออกในต่างประเทศ ขึ้นอยู่กับว่าคุณเป็นผู้ซื้อหรือผู้ขาย

ส่วนเอกสารที่ใช้ในการเรียนนั้นทางโรงเรียนถ่ายสำเนามาเรียนไม่มีเอกสารจริง และใช้ฉบับที่ใช้อยู่ในปัจจุบัน แต่จะเป็นข้อมูลจริงทุกประการ คือสอนด้วยข้อมูลจริง อีกทั้งอาจารย์ผู้สอนเป็นเจ้าของธุรกิจชิปปิ้งและเป็นผู้ที่ปฎิบีติจริงจากประสบการณ์มาถ่ายทอดความรู้ให้ และมีประสบการณ์ด้านนำเข้าส่งออกกว่า20ปี รวมถึงเคยทำงานในธนาคารส่วนต่างประเทศ  ไม่ใช่เพียงอ่านจากตำราแล้วมาอ่านให้ฟังอีกต่อหนึ่ง(เหมือนการเรียนในมหาวิทยาลัย) เพราะฉะนั้นจะได้ความรู้จากของจริงแน่นอน ไม่เหมือนนั่งเรียนในม. 

นอกจากนี้เรายังมีหลักสูตรตัวแทนออกของที่จะเรียนแนะนำให้คุณลูกค้า เพราะเป็นเนื้อหาที่สอดคล้องกันและมีประโยชน์ซึ่งกันและกัน ซึงจะมีส่วนภาคปฎิบัติด้วย โดยจะมีหลักสูตรเสริมพิเศษ เฉพาะคนที่อยากปฎิบัติจริง อาจารย์สามารถพาไปภาคสนามได้ ไม่ใช่พาไปทัวร์แล้วชี้ว่านี่คือตู้คอนเทนเนอร์ นี่คือท่าเรือ แวะหนองมนซื้อข้าวหลามแล้วกลับบ้าน ก็ได้แต่ความเพลิดเพลินทำไม่ได้อยู่ดี ไม่เหมือนหลักสูตรพิเศษของเรา ซึ่งไปดูชีวิตการทำงานของจริงอาจารย์ไปเดินตั๋วจริง ดีกว้าเยอะครับ ดูอย่างคุณโจ (แม่สาย ประภาสวัติ) หนุ่มธุรกิจพันล้านก็เรัยนที่นี่ครับ และก็ประสบความสำเร็จ ซึ่งสร้างความภาคภูมิใจให้แก่สถาบัน

ผู้แสดงความคิดเห็น Admin ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2013-02-24 22:13:52 IP : 124.122.98.43[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.